Hướng dẫn bảo quản và làm sạch Áo Khoác Dạ Măng Tô Nam đúng cách !

Chuyen Ao Khoac Da Mang To Nam Cao Cap Han Quoc Gia Re Tai Ha Noi Hang Thoi Trang Nam Xuat Nhap Khau

Áo khoác dạ măng tô nam là trang phục rất khó trong việc giặt và bảo quản. Nếu việc giặt và bảo quản không đúng cách sẽ làm áo nhanh phai màu và rất mau hỏng. Vì vậy muốn chiếc áo măng tô gắn bó với bạn thật lâu thì bạn cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau:

Cách giặt áo măng tô nam

– Nên giặt áo mang tô bằng tay, tránh giặt máy giặt, trong lúc giặt không nên cho quá nhiều nước.

– Tránh dùng bột giặt có độ tẩy cao, không nên ngâm áo trong nước có bột giặt quá lâu vì có thể sẽ làm phai màu của vải.

– Khi giặt không nên dùng bàn chải lông quá cứng, nên chọn loại bàn chải phù hợp để tránh làm xước vải. Để tốt nhất, bạn nên giặt bằng tay bằng cách vò nhẹ.

– Tránh phơi trực tiếp áo dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm màu của áo sẽ phai màu nhanh hơn.

– Khi là (ủi) nên dùng một miếng vải lót lên trên mặt vải của áo, nhất là những chổ có đường may để tránh bị bóng. Vì như vậy bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được mới luôn.

Cách bảo quản khi mặc áo măng tô

– Khi mặc áo măng tô nam bạn tránh không nên mặc trong 2 ngày liên tiếp vì biết đâu nó còn giữ lại mùi cơ thể của bạn. Việc này có thể gây dị ứng da và gây khó chịu đối với người xung quanh.

– Treo áo lên ngay khi bạn vừa cởi ra, nhớ là nên treo ở móc gỗ hay móc có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo.

– Cũng nên nhớ tránh những vết bẩn trong bữa ăn vì nó rất dễ bám bẩn và khó giặt.

Cách bảo quản áo khi mới cởi ra

– Treo áo lên ngay khi vừa đi làm về. Nhớ treo bằng móc gỗ hay móc có kẹp, để cho vest bớt mùi cơ thể. Sau đó, bạn dùng bàn lăn bụi, lăn từ trên xuống dưới áo.

– Để áo ở những nới thoáng mát, tránh cho ngay vào tủ, việc này sẽ giúp áo không bị ẩm mốc, đồng thời giúp áo vest lấy lại dáng.

Cách bảo quản khi không mặc

– Giặt và là (ủi) khô cho dễ bảo quản.

– Treo chúng ở những nơi thoáng mát. Tốt nhất là bạn nên sắm cho mình một chiếc áo chuyên dụng để bảo quản vest tốt nhất.

Những cách bảo quản trên sẽ giúp bạn giữ được chiếc áo lâu hơn. Độ ẩm hay nhiệt độ là những yếu tố làm cho chiếc áo măng tô nhanh hư hỏng nhất, bạn nên lưu ý nhé!

Việc giặt và bảo quản áo măng tô nam đúng cách sẽ giữ chiếc áo bền hơn, gắn bó với bạn lâu hơn. Những lưu ý trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc này. Không quá khó để có thể bảo quản chiếc áo măng tô của mình đúng không các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua áo măng tô nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm được kiểu áo phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *